Thursday, December 31, 2009

Your Midnight

If you plan on being out tonight, check the time given for chatzot and pause to think about the Jewish significance of the moment. (Check out myzmanim.com for local times.)

1 comment:

Unknown said...

trong cơ thể nàng đầy tử khí, thân thể giống như một ngọn đèn hết dầu. Điều này không phải là do con người tác động, mà là biểu hiện của tuổi thọ đã hết.

- Các ngươi lui ra đi...

Vương Lâm than nhẹ, xoay người trở vào trong lầu. Trước khi vào trong, hắn dừng chân một chút, nói :
mu private cho thuê nhà trọ cho thuê nhà trọ nhạc sàn cực mạnh tư vấn pháp luật qua điện thoại công ty luật số điện thoại tư vấn pháp luật dịch vụ thành lập công ty
- Cái tên Tằng Ngưu nghiêm cấm truyền ra ngoài. Đám đệ tử đó, các ngươi đi nghĩ biện pháp đi.
Tất cả đều đáp lời. Đợi sau khi Vương Lâm tiến vào trong lầu, Lữ Phi một trong hai đại trưởng lão nhìn chằm chằm mọi người, âm trầm nói:

- Các vị! Thân phận của tông chủ nếu bại lộ, Hồng Điệp của Chu Tước Quốc tất nhiên sẽ tìm đến. Việc này chúng ta không thể lơ là.

Đại trưởng lão kia là Thiết Nham, ánh mắt có một tia sáng lóe lên. Hiển nhiên hắn nhìn ra tâm tư của Lữ Phi. Trong lòng hắn cũng có ý tưởng giống Lữ Phi, nên lập tức nói:

- Đúng vậy! Đám đệ tử bậc thấp các ngươi tự mình phá bỏ ký ức của họ! Mặt khác, nếu trong vài người các ngươi có người tiết lộ việc này thì cũng không nên quên, căn cơ của